Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 6/10/2020, trường THPT Hà Huy Tập đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021.

Đây là hội nghị thường niên, nhưng cũng là hội nghị hiện thực hóa nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020-2025,  hướng tới kỉ niệm 45 năm thành lập trường, chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết để thực hiện chương trình GDPT 2018.

Mở đầu hội nghị, Thầy giáo Hoàng Minh Lương- Hiệu trưởng- thay mặt đoàn chủ tịch đã trình bày bản Báo cáo hội nghị. Báo cáo đã đối chiếu các chỉ tiêu đề ra của năm học 2019-2020 để thấy có 11/13 chỉ tiêu hoàn thành, trong đó phải kể đến các nội dung vượt trội như có 12 bản sáng kiến kinh nghiệm (3 bản giải A, 9 bản giải B) cấp ngành, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT đạt 100%, có 8 giáo viên đạt giáo viên giỏi tỉnh (nâng số giáo viên giỏi tỉnh của toàn trường lên 67 người),  có 12 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, 1 giáo viên đạt Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh, 1 Giáo viên nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục & Đào tạo. Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã sáng tạo trong hoạt động chuyên môn, tiên phong trong ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và quản lí, khắc phục khó khăn do dịch bệnh, tăng cường cơ sở vật chất phục vụ cho dạy học hiện đại. Nhà trường cũng thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở nên tạo được sự đồng thuận, nhất trí cao trong tập thể sư phạm nhà trường.

                                                               Giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở

 

Báo cáo đã đề cụ thể, chi tiết các chỉ tiêu của năm học 2020-2021 và các giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học; trong đó, các giải pháp trọng tâm là thực hiện nghiêm túc chương trình nhà trường; đổi mới kiểm tra đánh giá; ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học và quản lí; đổi mới các hoạt động chuyên môn tiếp cận chương trình GDPT 2018; đồng bộ hóa các điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy học hiện đại….

Thầy giáo Hồ Đức Nam- chủ tịch Công đoàn, đoàn chủ tịch, đã điều hành phần thảo luận của người lao động. Phát biểu tham luận tại hội nghị, đại diện các tổ chuyên môn, các tổ chức đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực vào báo cáo như: “Những giải pháp, kiến nghị đề xuất để phát huy chất lượng sinh hoạt tổ,nhóm chuyên môn theo tinh thần đổi mới tiếp cận chương trình Giáo dục phổ thông 2018 (tổ Văn- Ngoại ngữ); Kiến nghị thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở gắn với trách nhiệm của người giáo viên (tổ Khoa học tự nhiên); Kinh nghiệm bồi dưỡng học sinh giỏi và ôn thi TN THPT (Tổ Toán- Tin)….

                                              Các giáo viên trình bày tham luận và phát biểu thảo luận tại hội nghị

 

Bên cạnh đó, các thành viên hội nghị đã thảo luận sôi nổi về kế hoạch nhà trường như hoạt động trải nghiệm của học sinh, quy chế thi đua khen thưởng, quy chế nội bộ… Thay mặt BGH, thầy giáo Hoàng Minh Lương đã giải trình, tiếp thu ý kiến để hoàn thiện Báo cáo.

Tại hội nghị, người lao động đã trực tiếp bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020-2022 với 3 thành viên do thầy Nguyễn Hữu Tân làm trưởng ban.

Bế mạc Hội nghị, đại diện các tổ trưởng, trưởng các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên đã kí giao ước thi đua để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021  thực sự là hội nghị của sự dân chủ và đổi mới toàn diện, tạo tâm thế phấn khởi, tin tưởng để toàn thể cán bộ giáo viên thực hiện thắng lợi nghị quyết Hội nghị đề ra.

                                                                     Các tổ trưởng kí giao ước thi đua

 

Sau đây là một số hình ảnh từ hội nghị

                                 Thầy Hiệu trưởng trao giấy khen của Giám đốc sở Giáo dục & Đào tạo cho cô Lê Thị Mai Hương

 

                                                             Giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi năm học 2019-2020

                                                             

                                                                  Các giáo viên được công đoàn trường, công đoàn ngành tặng giấy khen

 


Tác giả: Bùi Thị Thi Thơ
Nguồn:BGH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan