Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP HÂN HOAN TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí ngày hội đến trường trong cả nước, sáng 5/9, Trường THPT Hà Huy Tập hân hoan tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

Trong diễn văn khai giảng, thầy giáo Hoàng Minh Lương, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định, năm học 2019 – 2020 là một năm học đầy khó khăn của ngành giáo dục nói chung, trường THPT Hà Huy Tập nói riêng khi phải dạy và học trong điều kiện đặc biệt – đối phó với đại dịch Covid 19. Tuy nhiên thầy cô giáo và học sinh nhà trường THPT Hà Huy Tập đã nỗ lực cao để có được những thành tích đáng tự hào.

   Toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trang trọng đón nghe thư của Chủ tich nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng 

Thầy giáo Hoàng Minh Lương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng

Kết quả đó được thể hiện qua các con số ấn tượng: 8 nhà giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 12 nhà giáo có sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành, 12 nhà giáo đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 nhà giáo đạt chiến sỹ thi đua cấp tỉnh… Nhiều thầy cô giáo được tặng bằng khen, giấu khen của các cấp. Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp tỉnh.

Về phía học sinh, tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% và nhiều HS đạt điểm cao trên 27 điểm. Học sinh trường THPT Hà Huy Tập  luôn thể hiện rõ là những con người năng động, sáng tạo, nhân ái trong các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện.

Cơ sở vật chất của nhà trường đã được nâng cấp hoàn thiện, khang trang đáp ứng điều kiện triển khai chương trình GDPT 2018.

                             Khen thưởng Giáo viên, học sinh có thành thích xuất sắc trong năm học 2019-2020

Bước vào năm học 2020 – 2021, nhà trường đón 588 học sinh lớp 10, nâng tổng số học sinh toàn trường lên hơn 1700 em.

Đây tiếp tục là năm học diễn ra trong bối cảnh dịch Covid 19. Vì vậy, thay mặt tập thể hội đồng sư phạm gồm 97 cán bộ giáo viên, thầy giáo Hồ Đức Nam- Chủ tịch Công đoàn trường đã phát động phong trào thi đua dạy học trong bối cảnh mới. Nhà trường tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất theo hướng hiện đại hóa, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao chất lượng dạy học. Mỗi cán bộ giáo viên không ngừng tự học, tự đổi mới để đáp ứng yêu cầu của chương trình GDPT mới. Chương trình phát triển nhà trường có trọng tâm là đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ. Song song với đó là tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh, đồng thời xây dựng môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh, thân thiện.

                      Thầy giáo Hồ Đức Nam- Chủ tịch Công đoàn trường phát động thi đua năm học 2020-2021

Năm học 2020-2021, trường THPT Hà Huy Tập kỉ niệm 45 năm thành lập. Thầy trò quyết tâm nỗ lực để khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo trên toàn tỉnh, xứng đáng với niềm tự hào là mái trường mang tên cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập.


Tác giả: Bùi Thị Thi Thơ
Nguồn:BGH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan