Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT HÀ HUY TẬP- SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO 20/11

Hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn và Đoàn thanh niên trường THPT Hà Huy Tập phát động thi đua và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa để tôn vinh nghề dạy học.

Đây là dịp để những người làm công tác giáo dục tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết- tình yêu nghề giáo, từ đó ý thức sâu sắc hơn trách nhiệm và sứ mệnh cao cả của mình trong việc đào tạo nên những công dân ưu tú cho đất nước. Công đoàn đã tạo ra một bầu không khí sôi nổi của các hoạt động chuyên môn như hội thảo chuyên đề, thao giảng dự giờ trong toàn thể giáo viên.

 

 

Bên cạnh đó, các hoạt động thể thao như Giải bóng chuyền hơi cán bộ giáo viên, Giải bóng đá cán bộ, đoàn viên thành phố Vinh cũng diễn ra sôi động và đầy hứng khởi. Đây là những hoạt động mang lại nguồn năng lượng tích cực sau mỗi g

iờ lên lớp.

 

 

Từ phía học sinh, Đoàn trường đã phát động các phong trào thi đua Tuần học tốt, tổ chức các loại hình câu lạc bộ học tập ở chi đoàn, các hoạt động văn nghệ ca ngợi thầy cô và mái trường. Hơn 1600 học sinh được sống và học tập trong những ngày tháng 11 thật đặc biệt và đầy ý nghĩa.

 

 

 

 

 

 

 

Từ đó, các em trân quý hơn những con người miệt mài với sự nghiệp trồng người. Những lời tri ân dành đến thầy cô tuy bằng nhiều cách khác nhau, là lời ca tiếng hát, là vần thơ áng văn, là ánh mắt nụ cười nhưng tất cả đều chân thành và ấm áp. Ánh lên trong đó một niềm tự hào là giáo viên, là học sinh trường THPT Hà Huy Tập.

 

 


Tác giả: Bùi Thị Thi Thơ
Nguồn:Trường THPT Hà Huy Tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan