Monday, 09/12/2019 RSS
Lễ hội "Haunted melody - Giai điệu ma ám" đặc sắc, lối cuốn của học sinh trường THPT Hà Huy Tập

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đoàn trường và nhóm Ngoại ngữ trường THPT Hà Huy Tập, chương trình lễ hội "Haunted melody - Giai điệu ma ám" với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bộ trang phục vô cùng mới mẻ, đầy tính sáng tạo cùng các màn game show hấp dẫn trên nền tiếng Anh đã ...
Vinh danh các nhà tài trợ EC Be Different

Chương trình câu lạc bộ tiếng Anh EC Be Different 2018 của trường THPT Hà Huy Tập đã sẵn sàng cho giờ lên sóng vào 19h30 ngày mai 13/10/2018. Thay mặt những người thực hiện chương trình, chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới các nhà tài trợ đã đồng hành, ủng hộ, đóng góp cho chương trình.