Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phát động cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về ATGT và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” năm 2019

            Nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục, ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, cách ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông; đồng thời nâng cao nhận thức và hiểu biết các quy định của pháp luật về quản lý, cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet, xây dựng văn hóa và định hướng xử lý các vấn đề trên mạng xã hội, đồng thời thực hiện Kế hoạch số 604/KH-UBND ngày 11/10/2019 của UBND tỉnh Nghệ An và công văn số 2082/SGD&ĐT-CTTT ngày 05/11/2019 của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An, trường THPT Hà Huy Tập phát động tham gia cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông và cung cấp, sử dụng thông tin trên mạng internet” trực tuyến trên cổng thông tin điện tử tỉnh Nghệ An năm 2019.

          Để cuộc thi triển khai đạt hiệu quả, BGH trường THPT Hà Huy Tập yêu cầu các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và các tập thể lớp thực hiện một số nội dung sau:  

          1. Tổ chức tốt công tác tìm hiểu về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi, phổ biến và nghiên cứu Kế hoạch, Thể lệ cuộc thi trong toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh để tham gia (Kế hoạch, Thể lệ đã được đăng tải trên Website trường).

          2. Phát động thường xuyên trong các tuần diễn ra cuộc thi đến tất cả các thành viên trong tổ chức của mình, yêu cầu thường xuyên đôn đốc, đẩy mạnh tuyên truyền, tạo điều kiện tốt nhất để cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia cuộc thi.

          3. Sau mỗi tuần, trước giờ giao ban chủ nhiệm, Công đoàn, đoàn thanh niên tập hợp số liệu tham gia để lãnh đạo nhà trường trong giờ chào cờ có nhận xét, đánh giá, tuyên dương, khen thưởng hoặc phê bình, nhắc nhở kịp thời; đồng thời đưa vào tiêu chí thi đua học kỳ 1 của Công đoàn và đoàn thanh niên.

         Cuối mỗi tuần và kết thúc cuộc thi, các tổ chức tổng hợp danh sách cán bộ, giáo viên, học sinh tham gia cho đồng chí Công (qua địa chỉ email congtn@nghean.edu.vn) để báo cáo kết quả cuộc thi về Sở GD&ĐT .

       

          Nội dung các văn bản cuộc thi:

          - Kế hoạch cuộc thi: Tải về tại đây

          - Thể lệ cuộc thi: Tải về tại đây

 

 

 


Tác giả: Trần Nghĩa Công
Nguồn:Trường THPT Hà Huy Tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan