Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM 2020-2021

THÔNG BÁO SỐ 2

HƯỚNG DẪN NHẬP HỌC LỚP 10 NĂM HỌC 2020-2021

            Thực hiện công văn số 1442/SGD&ĐT_GDTrH của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh  vào lớp 10 THPT năm học 2020-2021. Hội đồng tuyển sinh Trư­ờng THPT Hà Huy Tập thông báo một số nội dung sau:

           Những học sinh có tên trong danh sách xét trúng tuyển đợt 1 làm thủ tục đăng ký nhập học tại bàn đ­ược phân công (xem hướng dẫn niêm yết)

           Quy định thời gian nhập học (để tạo giãn cách phòng chống dịch Covid-19) như sau:

                        + Sáng 22/8/2020 : Nhập học các học sinh từ số thứ từ 1 đến 200

                        + Chiều 22/8/2020: Nhập học các học sinh từ số thứ tự 201 đến 400

               + Sáng 23/8/2020: Nhập học các học sinh từ số thứ tự 401 đến hết và học sinh tuyển thẳng.

L­ưu ý 1:

           1. Thời gian nhập học đợt 1từ 7 giờ 30 ngày 22/8 đến  17 giờ ngày 23/08. Sau thời gian trên nếu học sinh không nhập học hoặc không thống bỏo lý do chưa nhập học, nhà trư­ờng sẽ gạch tên và hạ chuẩn để xin Sở giáo dục lấy đủ chỉ tiêu.

           2. Học sinh thuộc nguyện vọng 2 khi làm thủ tục nhập học phải nạp hồ sơ tuyển sinh có học bạ (Sau khi vào học học sinh cám kết không được chuyển sáng các trường khác trong địa bàn thành phố Vinh).

           3. Những học sinh có điểm kế cận chuẩn đợt 1: 15 giờ ngày 24/8 đến tr­ờng xem công bố hạ chuẩn công nhận trúng tuyển đợt 2 và làm thủ tục nhập học (Khuyến cáo những học sinh điểm kế cận từ 30.8 đ trở lên, học sinh thấy không yên tâm chờ đợi có thể rút hồ sơ nạp sang trường khác). Nhà trường sẽ trả hồ sơ cho tất cả học sinh vào sáng 24/8. 

            - Những học sinh trúng tuyển chính thức sau khi nhập học theo dõi thông tin tập trung ở bảng tin để nhận lớp và chuẩn bị cho năm học mới (Dự kiến tập trung học sinh lớp 10 nhận lớp vào 31/08/2020, xem cụ thể trên trang web của trường: thpthahuytapnghean.edu.vn).

            - Nhà trường đã thống nhất với Hội phụ huynh sử dụng vở có logo của Trường, đồng phục học sinh có phù hiệu Trư­ờng vừa để nâng cao công tác quản lý học sinh, giáo dục truyền thống nhà trường, đảm bảo chất lượng và rẻ hơn giá thị trường. Vì vậy học sinh sau khi nhập học mua theo nhu cầu của mình để chuẩn bị cho năm học mới.

+ Vở viết: Thống nhất 1 loại (học sinh không cần bọc bìa vở để tiện trong quá trình sử dụng với các thông tin đã in trên trang bìa);

+ Áo quần đồng phục gồm:

            Áo sơ mi (dài tay, ngắn tay)

            Áo ấm mùa đông

            Bộ áo quần TDTT

Học sinh nào có anh chị để lại còn dùng đ­ược thì không cần mua, chỉ đăng ký mua những gì mình cần theo quy định chung của nhà tr­ờng (l­ưu ý đồng phục sử dụng trong suốt 3 năm học ở trường, học sinh lường mức độ sử dụng để đăng ký và mua theo nguyện vọng của bản thân).   

 

                                                             Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh

                                                                              HIỆU TRƯỞNG 

                                                                                     (đã ký)

                                                                            Hoàng Minh Lương

 


Tác giả: Hoàng Minh Lương
Nguồn:BGH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan