Hướng dẫn giáo viên đăng ký lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên năm 2020

Ngày 16/3/2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn số 428/SGD&ĐT-TCCB về việc mở lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên cho giáo viên, sau khi tổng hợp nhu cầu đăng ký của các đơn vị, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với trường Đại học Vinh xây dựng kế hoạch tổ chức bồi dưỡng. Trường THPT Hà Huy Tập thông báo đến các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường cụ thể về kế hoạch lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng 2 như sau:

1. Nội dung, hồ sơ đăng ký, học phí

Theo thông báo của trường Đại học Vinh  gửi kèm

2. Hình thức bồi dưỡng

Bán tập trung (trực tuyến kết hợp trực tiếp)

3. Đăng ký nạp hồ sơ online

Thực hiện theo hướng dẫn của trường Đại học Vinh gửi kèm

4. Thời gian, địa điểm: Theo bảng phân công dự kiến gửi kèm

• Đối với lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng 2 đăng ký online trước 16/5/2020, bồi dưỡng trực tiếp từ ngày 23/5/2020.

• Các lớp còn lại sau khi học viên đăng ký online, sẽ có thông báo cụ thể về thời gian cho học viên qua email cá nhân.

5. Trường Đại học Vinh

Cử đại diện về làm việc trực tiếp với thủ trưởng đơn vị nơi đặt lớp bồi dưỡng để thống nhất các khâu trong tổ chức bồi dưỡng; cử giảng viên giảng dạy theo lịch; cấp chứng chỉ kịp thời cho học viên theo quy định.

6. Các phòng giáo dục và đào tạo, các đơn vị trực thuộc

Thông tin đến tận cán bộ, giáo viên đã đăng ký biết và tạo điều kiện thuận lợi để cá nhân đã đăng ký tham gia bồi dưỡng đầy đủ để trang bị đủ các điều kiện tham gia thăng hạng trong năm 2020 (các địa phương thực hiện tổ chức thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non, phổ thông công lập năm 2020 hoàn thành trước ngày 31/12/2020 theo Công văn số 384/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 12/02/2020).

8. Thông tin liên hệ

Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ Sư phạm, Trường Đại học Vinh, Tầng 6, Nhà điều hành, Số 182, Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, Điện thoại: 02383 522566.

+ Ông Lê Duy Linh, Phó Giám đốc, Điện thoại: 0912690306. Email:leduylinhdhv@gmail.com

+ Bà Phạm Thị Tuyên, Chuyên viên, Điện thoại: 0982 067177, Email: phamtuyendhv@gmail.com.

9. Văn bản cần nghiên cứu (Tải về và đọc để thực hiện):

- Thông báo số 69/TB-ĐHV ngày 8/5/2020 của trường Đại học Vinh về Tuyển sinh các lớp bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp giáo viên phổ thông

- Hướng dẫn đăng ký hồ sơ online tham gia các lớp bồi dưỡng giáo viên tại Nghệ An

- Công văn của Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An về việc mở lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên.

Nguồn:BCH Chi bộ Copy link