THÔNG BÁO KHẨN VỀ PHÒNG CHỐNG CƠN BÃO SỐ 10

Thành viên: Trần Nghĩa Công  |   Bài viết: 228 |  Thứ tư - 13/09/2017 17:13
THÔNG BÁO KHẨN VỀ PHÒNG CHỐNG CƠN BÃO SỐ 10

Theo thông tin từ Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, cơn bão số 10 với cấp độ rất mạnh sẽ đổ bộ vào các tỉnh từ Thanh Hóa đến Quảng Bình trong một vài ngày tới. Đây là cơn bão nguy hiểm, khi vào vịnh Bắc Bộ vẫn mạnh cấp 12, giật cấp 15 (Lần đầu tiên, mức cảnh báo cấp độ 4 được đưa ra).
Ban Giám hiệu nhà trường THPT Hà Huy Tập đề nghị các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh nhà trường nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ sau:
1. Thường xuyên cập nhật thông tin về cơn bão trên các phương tiện thông tin đại chúng để kịp thời có hướng xử lý. Thường xuyên để máy điện thoại ở chế độ liên lạc để nhận được thông tin chỉ đạo từ nhà trường.
2. GVCN và các tập thể lớp chủ động cột các cửa sổ, khóa cửa chính chắc chắn sau mỗi buổi học. Nếu lớp nào có vấn đề về cửa sổ thì phải báo ngay với Ban Giám hiệu nhà trường để có biện pháp sửa chữa.
3. Các đồng chí tổ trưởng chuyên môn, văn phòng, phụ trách phòng thí nghiệm, Đoàn trường, Công đoàn kiểm tra các phòng làm việc của mình, chủ động lên phương án chốt, cột các cửa phòng chắc chắn; sơ tán các tài liệu, máy móc, thiết bị, dụng cụ dạy học, thí nghiệm đến vị trí an toàn.
4. Ban An ninh trường học lên kế hoạch trực phòng chống cơn bão; tổng kiểm tra rà soát lại toàn bộ cơ sở vật chất của nhà trường và lên phương án phòng chống hiệu quả (xong trước ngày 15/9/2017): chú ý đến hệ thống điện, mái các dãy nhà, hệ thống thoát nước trong trường.
5. Ban Cơ sở vật chất cho chặt tỉa cây; cột neo chống các cây trong khuôn viên trường, hạn chế đến mức thấp nhất việc các cây đổ ảnh hưởng đến tài sản nhà trường; chuẩn bị các cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật sẵn sàng ứng phó với các tình huống bất thường do cơn bão gây ra.
                                                                                                                     Vinh, ngày 13 tháng 9 năm 2017
                                                                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG


                                                                                                                             Trần Nghĩa Công


 

Tác giả bài viết: TNC

Nguồn tin: Ban giám hiệu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Các tin khác

  •   DANH MỤC CHÍNH
  •   LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây