Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ hội "Haunted melody - Giai điệu ma ám" đặc sắc, lối cuốn của học sinh trường THPT Hà Huy Tập

          Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, Đoàn trường và nhóm Ngoại ngữ trường THPT Hà Huy Tập, chương trình lễ hội "Haunted melody - Giai điệu ma ám" với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, những bộ trang phục vô cùng mới mẻ, đầy tính sáng tạo cùng các màn game show hấp dẫn trên nền tiếng Anh đã lôi cuốn hàng ngàn bạn trẻ trên địa bàn thành phố Vinh và vùng phụ cận tham gia.

           Chương trình Haunted melody đã được đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung, kịch bản, kinh phí cho đến sân khấu hoành tráng nằm trong kế hoạch Câu lạc bộ tiếng Anh hàng năm của nhà trường. Đây là năm thứ 3 nhà trường tổ chức sân chơi vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn học sinh nhà trường cũng như giới trẻ thành phố Vinh, tạo được môi trường và truyền cảm hứng học tập tiếng Anh.

Thầy Hoàng Minh Lương - Hiệu trưởng trường THPT Hà Huy Tập, đánh giá cao 

vai trò, thành công của câu lạc bộ tiếng Anh trong hoạt động chuyên môn của nhà trường.

             Ở lần tổ chức này, chương trình đã phát huy cao độ năng lực của học sinh trường THPT Hà Huy Tập. Các em đã tự hình thành ý tưởng, phân chia các nhóm công việc thanh các ban hậu cần, ban tài chính, ban nội dung, ban IT, ban nhà ma, ban văn nghệ … mà mỗi thành viên trong các ban đều tự giác làm việc. Mặc dù những ngày chuẩn bị cho chương trình thời tiết không thuận lợi nhưng các em vẫn cố gắng cống hiến để đạt được thành quả tốt nhất.

    

             Trời không phụ lòng người, chương trình đã diễn ra trong không khí háo hức cùng thời tiết vô cùng thuận lợi. Chương trình buổi lễ có các bài hát tiếng Anh cùng các điệu nhảy sôi động của cô và trò nhà trường, tạo nên sự gắn kết giữa giáo viên và học sinh cũng như giữa các thế hệ học sinh:

 

          Cùng với đó là các trò chơi giúp các bạn trẻ được giao lưu bằng tiếng Anh trong không khí khá sôi nổi và cuốn hút:

 

  

          Xuyên suốt chương trình với chủ đề Haunted melody - Giai điệu ma ám là các tiết mục hoá trang đặc sắc, gây ấn tượng mạnh đối với những người tham gia. Đó là chương trình thi thời trang với trang phục được các bạn trẻ tự thiết kế, tự sáng tạo:

 

 

          và hoạt cảnh cô dâu ma cùng khiêu vũ:

          Cùng với chương trình trên sân khấu, các bạn trẻ tổ chức nhà ma thu hút hơn 300 khán giả tham gia trải nghiệm các cung bậc cảm xúc; kết thúc chương trình là màn nhảy tập thể theo nhac EDM cuốn hút

          Thành công của chương trình được sự quan tâm động viên của đông đảo khán giả trẻ trên địa bàn thành phố và các nhà tài trợ cho chương trình: trung tâm Anh ngữ Cleverlearn, Công ty du học Vinedu, trung tâm Anh ngữ Quốc tế 2G Education, câu lạc bộ mô tô thể thao Nghệ An, trà chanh Kingtea, … cũng như sự nhiệt tình của các thành viên ban tổ chức: bạn Như Ngọc (trưởng ban), bạn Phước Hải, Hoàng Dũng (phó ban) và thầy Thành, cô Mai Hương (nhóm Ngoại ngữ), …

          Rất mong chương trình sẽ tiếp thêm động lực dạy và học tiếng Anh đối với thầy và trò trường THPT Hà Huy Tập cũng như hoàn thành các nhiệm vụ của năm học, đồng thời tạo cảm hứng để các lần tổ chức sự kiện các năm tiếp theo.

 

 


Tác giả: TNC
Nguồn:Trường THPT Hà Huy Tập Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan