Wednesday, 13/11/2019 RSS

Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong học sinh THPT năm 2019 của trường THPT Hà Huy Tập

Sáng ngày 4/12/2029, tại trường THPT Hà Huy Tập đã diễn ra chương trình “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong học sinh THPT năm 2019”. Chương trình được thực hiện bởi Ban an toàn giao thông tỉnh Nghệ An kết hợp với Phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh Nghệ An và trường THPT Hà Huy Tập.

Về tham gia chương trình có ông Trần Lê Thắng - phó chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh,ông Phạm Viết Tỏa - đại diện Sở Giáo dục và đào tạo Nghệ An, ông Đàm Văn Linh-phòng CSGT Tỉnh, ông Nguyễn Công Lý - phó chánh thanh tra Sở GTVT Nghệ An cùng đại diện các đơn vị báo chí, đài truyền hình.

Trong buổi lễ, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh đã được đồng chí Đàm Văn Linh hướng dẫn một số vấn đề về luật ATGT bằng phương pháp trao đổi trực tiếp với học sinh sôi nổi.

Anh Ngũ Đình Trung đại diện hệ thống xe máy Honda Đức Ân đã hướng dẫn học sinh một số kỹ năng tham gia giao thông an toàn, điều khiển xe máy điện an toàn.

Đại diện các tập thể lớp đã ký Cam kết chấp hành trật tự an toàn giao thông với Đoàn thanh niên và nhà trường dưới sự chứng kiến của đại diện bạn ATGT tỉnh, Sở GTVT, Sở GT&DT Nghệ An, phòng cảnh sát giao thông tỉnh.

Thông qua chương trình, công ty THHH Hoa Thường đã gửi tặng 30 mũ bảo hiểm đến các học sinh của nhà trường.

Phần cuối chương trình là kiểm tra kỹ năng đi xe trong sa hình vớ nhiều tràng pháo tay cổ vũ cùng những tiếng cười sảng khoái cho các bạn học sinh.

Nguồn: Trường THPT Hà Huy Tập